0979.629.640 99 Cộng Hòa phường 4, quận Tân Bình

z5310844041727 642ef2a22bcafea727712ae17f690b79

buildings-light HÃNG LUẬT LÊ PHONG

buildings-light0979.629.640

envelope-simple-lightlephong.lawfirm@gmail.com

Trang chủ»Giới thiệu

Giới thiệu

 

1. Giới Thiệu Chung

 

Văn phòng Luật sư HÃNG LUẬT LÊ PHONG (“Hãng luật Lê Phong”) là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực pháp lý tại Việt Nam. Với đội ngũ Luật sư, Quản tài viên, Luật gia, chuyên viên trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về pháp luật chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng  dịch vụ pháp lý chất lượng và hiệu quả.

HÃNG LUẬT LÊ PHONG là chuyên gia trong các lĩnh vực: tư vấn và thực hiện đổi tên khai sinh, hôn nhân và gia đình, đất đai, kinh doanh thương mại, đầu tư, hình sự,… Chúng tôi tự tin có thể giúp khách hàng giải quyết các vấn đề pháp lý phức tạp và nan giải.

Với phương châm làm việc chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi luôn sát cánh đồng hành trên hành trình pháp lý của mỗi khách hàng. Chúng tôi cam kết giữ bí mật tuyệt đối đối với thông tin của khách hàng và đảm bảo tính bảo mật trong quá trình làm việc.

Với chất lượng dịch vụ và uy tín được khẳng định qua nhiều năm hoạt động, HÃNG LUẬT LÊ PHONG đã tư vấn, hợp tác với các khách hàng, doanh nghiệp uy tín trên thị trường như: Shan Health, Zini Legend, Shangrila39, Luminary, Ngọc Thuỷ Nail, Phở Thìn,…Chúng tôi hi vọng hỗ trợ, giải quyết vấn đề pháp lý của nhiều khách hàng hơn nữa, là người bạn tư vấn, kiểm soát rủi ro cho bạn.

Để thuận tiện cho khách hàng, chúng tôi có hỗ trợ tư vấn trực tiếp (tại công ty, tại nhà khách hàng) và tư vấn trực tuyến (qua điện thoại, zalo, Google meet, zoom…) giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí đi lại mà vẫn đạt được hiệu quả trong công việc, đem lại sự hài lòng.

 

2. Tầm Nhìn - Sứ Mệnh – Giá Trị Cốt lõi

 

2.1. Tầm nhìn

Vai trò của ngành luật nói chung và Văn phòng luật sư nói riêng luôn được đề cao và có vị trí nhất định trong mọi mô hình xã hội. Hiện nay, ngành luật tại Việt Nam đang ngày càng phát triển để khẳng định vị thế của mình trong mọi lĩnh vực trong đời sống xã hội. Là một văn phòng luật sư, chúng tôi có quyền tự hào đã góp sức mình để tạo lập một xã hội pháp quyền, công bằng và tốt đẹp hơn. Đội ngũ CBNV HÃNG LUẬT LÊ PHONG sẽ cùng xây dựng HÃNG LUẬT LÊ PHONG trở thành hãng luật hàng đầu, cung cấp đa dạng dịch vụ pháp lý, giải quyết các vấn đề nan giải Quý khách hàng

 

2.2 Sứ mệnh  

Dưới sự dẫn dắt của Luật sư Lê Hồng Phong và Luật sư – Quản tài viên Lê Hoàng Phúc An, phương châm hoạt động mà Hãng luật Lê Phong hướng đến chính là “ Uy Tín – Chất Lượng – Tận Tâm” , chúng tôi tự tin mang đến giải pháp pháp lý hiệu quả, tiết kiệm với đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Chúng tôi hy vọng trở thành đối tác pháp lý đáng tin cậy và đóng góp vào sự thành công và phát triển bền vững của khách hàng và xã hội. 

 

2.3 Giá Trị Cốt Lõi 

Giá trị cốt lõi trong suốt hành trình hoạt động của HÃNG LUẬT LÊ PHONG là “ Uy Tín – Chất Lượng – Tận Tâm” :

 

- “Uy Tín”: Với Chúng tôi thương hiệu có thể tạo nên chỗ đứng trong tâm trí khách hàng và chính khách hàng quyết định sự thành công hay thất bại của một thương hiệu. HÃNG LUẬT LÊ PHONG đặt “Uy Tín” lên hàng đầu, lấy “Uy Tín” làm vũ khí cạnh tranh và xem “Uy Tín” như sinh mệnh thứ hai của mình. 

 

- “Chất Lượng”: Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, chúng tôi đã chủ trương: Lấy chất lượng dịch vụ, đạo đức nghề nghiệp làm "kim chỉ nam" phát triển của Hãng luật. Tập trung vào chất lượng dịch vụ, chất lượng nhân sự, luôn hướng đến khách hàng và giữ chữ tín trong nghề là con đường chúng tôi lựa chọn để phát triển bền vững và lâu dài.

 

- “Tận Tâm”: Mọi hoạt động, mọi suy nghĩ, mọi quyết định (quy trình, chính sách, hành động,…) đều hướng đến lợi ích hợp pháp của khách hàng. Tư vấn và phục vụ khách hàng như phục vụ chính người thân trong gia đình mình. Chủ động lắng nghe để hiểu nhu cầu và mối quan tâm của khách hàng. Tư vấn những dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của khách hàng. 

 

Khách hàng hiện nay có nhiều sự lựa chọn, HÃNG LUẬT LÊ PHONG luôn trân trọng niềm tin mà khách hàng đã gửi trao, chúng tôi hiểu cái khách hàng cần không chỉ để giải quyết các vấn đề pháp lý mà còn cả nhu cầu dịch vụ và chất lượng được chăm sóc, hỗ trợ. Và điều mà HÃNG LUẬT LÊ PHONG luôn hướng đến chính là dịch vụ cung cấp đầy đủ những yếu tố trên. 

 

- “ Con người luôn là tài sản quý giá của doanh nghiệp” : HÃNG LUẬT LÊ PHONG quan niệm sự đồng hành và phát triển của tổ chức phải bắt đầu từ việc đặt đúng người, đúng việc và đúng văn hoá. Bên cạnh việc truyền lửa cho đội ngũ, chúng tôi cho rằng để thích ứng với xu hướng mới, mỗi người cần chủ động học hỏi, biến mình thành “chiến binh tinh nhuệ” cùng với tinh thần “dấn thân”, việc xây dựng đội ngũ luôn là mối quan tâm quan trọng của HÃNG LUẬT LÊ PHONG. 

Bên cạnh đó, với quan niệm “nhân vô thập toàn”, mỗi con người luôn tồn tại ưu và khuyết điểm khác nhau. Bổ nhiệm, đào tạo đội ngũ nhân sự dựa trên kết hợp ưu điểm của từng người sẽ cấu thành một bộ máy hoàn hảo, tạo sức mạnh tổng hoà cho tập thể con người HÃNG LUẬT LÊ PHONG. 

 

HÃNG LUẬT LÊ PHONG “ Chất Lượng – Uy Tín – Tận Tâm” .

 

 

 

 

Liên hệ

Văn phòng luật sư HÃNG LUẬT LÊ PHONG

Email: phucand@gmail.com

Số điện thoại: 0979629640

Địa chỉ: 99 Cộng Hòa phường 4, quận Tân Bình

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin
Đăng ký để nhận được được thông tin mới nhất từ chúng tôi.

Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi

Icon contact 2